Tiếng Việt    |   English
SẢN PHẨM CNTT & TRUYỀN THÔNG
Tổng Đài Nội Bộ
PANASONIC KX-TDA Series
 
KX-TDA là dòng tổng đài hỗn hợp được phát triển trên cơ sở đáp ứng tốt nhất các nhu cầu hiện tại và đón đầu xu thế của tương lai. Vẫn duy trì và phát huy tối đa sức mạnh của công nghệ TDM (hiện đang phổ biến tại Việt Nam) nhưng được đẩy mạnh vào trong đó công nghệ IP đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Bởi vậy, đầu tư hệ thống KX-TDA, doanh nghiệp vừa khai thác hết hiệu quả đồng bộ với cơ sở hạ tầng viễn thông của Việt Nam, vừa đón đầu ứng dụng những giải pháp mới đầy hiệu quả cho doanh nghiệp.
Chính bởi sự đa tương tác, dòng tổng đài KX-TDA tương thích với hầu hết các mô hình doanh nghiệp đến chính phủ, từ lĩnh vực công nghiệp đến kinh doanh, ngân hàng và ý tế... Dải sản phẩm phù hợp với nhiều mô hình, đặc biệt với mô hình vừa và nhỏ (30 - 300 thuê bao)
 
KX-TDA series:
KX-TDA 100: Mở rộng tối đa 64 thuê bao thường / 128 thuê bao số + IP
KX-TDA 200: Mở rộng tối đa 128 thuê bao thường / 256 thuê bao số + IP
KX-TDA 600: Mở rộng tối đa 640 thuê bao thường / 960 thuê bao số + IP
 
Tổng đài SIEMENS
 
Nhiều dòng tổng đài thích hợp cho mọi doanh nghiệp là sản phẩm tổng đài công năng cao, nổi tiếng trên thị trường, HiPath mang đến cho bạn một công nghệ truyền thông tiên tiến. Không chỉ thấp về giá thành mà còn rất thuận tiện, dễ dàng trong việc lắp đặt và vận hành. 
Việc lắp đặt và quản lý rất dễ dàng nhờ công cụ chạy trên nền hệ điều hành Windows. Các phiên bản phần mềm có thể cập nhật miễn phí từ internet. Có thể kết nối dễ dàng các ứng dụng khác nhau thông qua cổng V.24. Và nếu nhu cầu của bạn thay đổi? Sẽ không có vấn đề gì – HiPath luôn thích hợp, bạn có thể dễ dàng chuyển thành hệ thống ISDN, IP PBX. HiPath hình thành từ các khối phần cứng và phần mềm khác nhau có thể đáp ứng mọi nhu cầu của mọi doanh nghiệp.
 
HỆ THỐNG LIÊN LẠC NỘI BỘ
 
Hệ thống bao gồm các sản phẩm dùng cho nhà riêng, nhà chung cư, cho văn phòng…
Hệ thống đa dạng cung cấp thoại, hình ảnh, kết nối từ xa…
Mẫu mã đa dạng, đẹp, dễ lắp đặt.
 
 
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kỹ thuật :
Kinnh doanh :
Cataloge, Hướng dẫn sử dụng
Công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông KỶ NGUYÊN SỐ
183/7 3 Tháng 2, P.10, Q.3 - TPHCM. Tel: (08) 3835 1269. Fax: (08) 3835 0038.
© 2009 Ky Nguyen So, Thiết kế website bởi AVA Domain Hosting